Luyện thi Toiec

Luyện thi Toiec

Mục tiêu và Phương pháp

TOEFL ibt là một kỳ thi nhằm đánh giá sự thông thạo Tiếng Anh của những người sử dụng ngôn ngữ này như ngôn ngữ thứ hai. Ngày nay hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ, Canada, Singapore… yêu cầu bảng điểm TOEFL ibt như một trong những điều kiện bắt buộc sinh viên phải hoàn thành trước khi đăng ký nhập học. Chính vì vậy,đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL ibt cũng đồng nghĩa với việc sinh viên có nhiều cơ hội nhận được học bổng tại các trường Đại học cũng như có được việc làm tốt hơn tại các Tập đoàn Quốc tế.

Kết thúc khóa luyện TOEFL ibt, bạn đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua kỳ thi với mức điểm 90 hoặc cao hơn nữa. Năng Khiếu Việt tự hào đã có nhiều học viên đạt điểm trên 100.
Nội dung

Chương trình được thiết kế không những nhằm củng cố các chiến thuật cơ bản, cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả mà còn giúp học viên xây dựng chiến lược cho riêng mình khi làm bài thi TOEFL.

Khóa học được đảm nhiệm bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL. Khóa học còn được hỗ trợ đặc biệt bởi các chương trình phần mềm, tài liệu đa dạng, hiện đại giúp học viên tiến bộ nhanh chóng qua từng tuần. Năng Khiếu Việt sẽ cung cấp những đề thi mới nhất giúp học viên làm quen với những đề thi thật, từ đó, học viên có thể khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của mình một cách tối đa.
Năng Khiếu Việt hướng dẫn cụ thể, chi tiết thủ tục xin học bổng, VISA, kỹ năng phỏng vấn cho từng học viên.