Giới Thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học NĂNG KHIẾU VIỆT trực thuộc Công ty TNHH Quốc tế Giáo dục & Phát triển Năng khiếu Việt, tọa lạc tại 540 – Nguyễn Oanh – phường 6 – quận Gò vấp – TP.HCM.

Với quan cùng điểm thể hiện trong câu “Ngọc bất trác bất thành khí, Nhân bất học bất tri lý”, chúng tôi cho rằng “Không có học sinh yếu kém, chỉ là do chưa được đào tạo bồi dưỡng phù hợp; Chưa được khơi gợi đúng khả năng và kích thích sự ham học….

Lấy tên gọi Phát triển Năng khiếu Việt, chúng tôi nhắm đến quan điểm trên, với phương châm “Tất cả vì người học” Chúng tôi cam kết hướng đến một chất lượng đào tạo cao với phương pháp giáo dục lấy người học làm trung tâm, hết mình đồng hành cùng người học và vì những gởi gắm kỳ vọng của phụ huynh, Chúng tôi nêu cao tinh thần tận tâm và với phong cách chuyên nghiệp để khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Tất cả các thành viên trong Ban Điều hành với kinh nghiệm về giáo dục đào tạo đã trên 10 năm, chúng tôi tự tin trong con đường đã chọn và quyết tâm đưa hoạt động của Trung tâm đạt được mục tiêu để Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh.

Về NGOẠI NGỮ:

Trung tâm tổ chức các lớp tiếng Anh trình độ A, B, C và các lớp tiếng Hoa, Hàn, Pháp, Nhật các trình độ. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức các lớp luyện thi và thi lấy chứng chỉ quốc gia trình độ A, B, C của Bộ Giáo dục đào tạo; Các chứng chỉ Quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS… do viện Khảo thí Giáo dục Hoa kỳ cấp; Chứng chỉ A, B, C theo khung chương trình chuẩn Châu Âu do hệ thống khảo thí Cambridge cấp chứng nhận

Hàng năm, vào dịp hè, trung tâm mở thêm các lớp Anh văn phổ thông (Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông) nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức tiếng Anh căn bản theo giáo trình của bộ Giáo dục và đào tạo để các em có kiến thức tiếng Anh cần thiết làm nền cho năm học mới. Nội dung đào tạo của Trung tâm luôn được chỉnh lý, cập nhật theo sát với yêu cầu của người học và của xã hội.

Về TIN HỌC:

Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo các khóa học Tin học trình độ A, B, C; Các lớp chuyên đề Tin học thuộc các lĩnh vực Đồ họa, Web, Mạng, Lắp ráp Cài đặt máy tính, Kế toán-Tin học, Tin học-Quản trị… và đặc biệt là các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn về Tin học gồm:

1. Kỹ thuật viên Thiết kế đồ họa (7 tháng)
2. Kỹ thuật viên Thiết kế & Phát triển ứng dụng Web (8 tháng)
3. Kỹ thuật viên Mạng máy tính (7 tháng)
4. Kỹ thuật viên Kỹ xảo Âm thanh-Hình ảnh (5 tháng)
5. Họa viên Kiến trúc (7 tháng)
6. Chuyên viên Kế toán Tin học (5 tháng)

Học viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại các công ty, xí nghiệp chuyên ngành. Chứng chỉ nghề do Giám đốc Trung tâm ký và cấp cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học NĂNG KHIẾU VIỆT với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giáo viên tận tụy, kỷ luật học đường nghiêm túc, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho các học viên.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn và chúc các bạn thành công trong tương lai./.